LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA RẠNG ĐÔNG HEALTHCARE VÀ COFER Tin tức       29/04/2022

Ngày 28/4 vừa qua, Rạng Đông HealthCare và Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại đã có buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về vấn đề đào tạo nguồn lao động chất lượng cao và giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Buổi lễ ký kết là nền tảng hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và nhà trường.

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Rạng Đông HealthCare và Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Sơ lược về buổi lễ ký kết

Nhìn chung vấn đề đào tạo nguồn lao động chất lượng cao và giải quyết việc làm đang còn nhiều vướng mắc. Chương trình “Giáo dục theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng” đang được chú trọng. Hoạt động hợp tác giữa các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp ở Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc.

Theo thống kế của chương trình có 72,8% cựu sinh viên tham gia học tập theo chương trình này đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng; 75,5 cho rằng “công việc thực tập thật sự có ích cho công việc đang làm”. Từ những số liệu trên cho thấy sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp giúp sinh viên tự tin, năng động và tìm kiếm được việc làm đúng với sở trường và ngành nghề đào tạo sau khi tốt nghiệp.

Đồng thời, các mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và trường đào tạo sẽ mang lại nguồn lao động chất lượng cao. Giúp doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân sự trên thị trường lao động. Từ những cuộc thảo luận về vấn đề trên, phía Rạng Đông HealthCare và Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại tiến hành buổi lễ ký kết mang tính đột phá này.

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Tổng quan các thành viên tham gia buổi lễ ký kết

Đại diện Công ty Cổ phần Rạng Đông HealthCare

Ông: HỒ ĐỨC DŨNG – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Rạng Đông HealthCare cùng một số cán bộ nhân viên của các phòng ban liên quan.

Ông Hồ Đức Dũng cho biết: “Công ty Cổ phần Rạng Đông HealthCare và các công ty thành viên khác của Nhựa Rạng Đông sẽ đồng hành cùng nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để các thầy cô và sinh viên đến học tập, nghiên cứu khoa học tại công ty. Mong muốn đóng góp giá trị thực tiễn vào công tác đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp nói riêng và thị trường lao động nói chung.”

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Ông Hồ Đức Dũng đại diện Rạng Đông HealthCare tặng hoa cho thầy Phan Văn Tài

Đại diện Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (COFER)

Thầy: PGS.TS PHAN VĂN TÀI – Trưởng khoa Thương Mại Quốc Tế, trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại và các thầy, cô, các bạn sinh viên tiêu biểu của khoa.

Chia sẻ của thầy Phan Văn Tài: “Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại, Khoa Thương Mại Quốc Tế xem trọng chất lượng đào tạo sinh viên với các chương trình đào tạo và huấn luyện CEO tương lai. Mang đến cho thị trường lao động nói chung và Rạng Đông HealthCare nói riêng nguồn lực lao động tri thức chất lượng cao. Phía nhà trường trân trọng tinh thần hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Cảm ơn doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường.”

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Thầy Phan Văn Tài và các đại diện của Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Nội dung buổi lễ ký kết

Từ những chia sẻ chân thành của hai bên, buổi lễ ký kết đã đi đến những thỏa thuận như sau:

  • Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại cam kết làm tốt công tác tuyển chọn, tổ chức đào tạo và quản lý sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn, chuẩn đ.ạo đức, văn hóa và kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu của Công ty nói riêng và của xã hội nói chung; cam kết đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của các ngành yêu cầu.
  • Rạng Đông Healthcare hằng năm ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại; tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực hành, tham quan học tập thực tế, kiến tập, thực tập của cán bộ và sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại tại các cơ sở do Công ty quản lý.
  • Công ty Cổ phần Rạng Đông Healthcare và Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại cam kết tiến hành hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực hai bên quan tâm.
lễ ký kết hợp tác toàn diện

Đại diện 2 bên tiến hành ký thỏa thuận hợp tác

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Chụp hình lưu niệm tại phòng hội nghị của Rạng Đông tại Long An

 

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Tham quan phòng trưng bày sản phẩm Nhựa Rạng Đông

 

lễ ký kết hợp tác toàn diện

Tạm biệt Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại tại khu vực sảnh chào công ty

Công ty Cổ phần Rạng Đông HealthCare

“Sức khỏe của bạn, sứ mệnh của chúng tôi”

Địa chỉ: Lô G4-G8, đường số 8, KCN Tân Đô, Long An