Nhựa Rạng Đông chính thức có Chứng nhận ISO 13485:2016 dành cho sản phẩm Y tế Tin tức       03/06/2020

Rất vui mừng được viết thông điệp chúc mừng này cho bạn về Thành tích Chứng nhận của bạn. Bạn đã chứng minh sự tuân thủ và cam kết liên tục của bạn đối với việc áp dụng thực tiễn tốt nhất thế giới, chúng tôi tự hào về những nỗ lực và thành tích của bạn.

Xin vui lòng xem tập tin đính kèm để nhận chứng chỉ cuối cùng của MD 727103….

Cảm ơn rất nhiều.

Trân trọng

Chứng nhận ISO 13485:2016 cho sản phẩm Y tế

Trên đây là email thông báo từ Phattharika Sawangwong, nhà kế hoạch Y tế APAC, Viện Tiêu Chuẩn Anh Quốc (BSI- British Standards Institution) được gửi đến Tập đoàn Nhựa Rạng Đông ngày 29 tháng 5 năm 2020.

Như vậy là sau một năm ròng rã, Tập đoàn Nhựa Rạng Đông cũng đã vinh dự chính thức nhận được Chứng nhận ISO 13485:2016 dành cho Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa ngành Y tế. Đây có thể nói là một tin rất vui mừng cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Nhựa Rạng Đông trong nỗ lực, quyết tâm đạt được chứng nhận khắc khe này.

Nhưng có lẽ phấn khởi nhất thuộc về Công ty Cổ phần Rạng Đông Healthcare, là thành viên của Tập đoàn Nhựa Rạng Đông (Rạng Đông Holding). Bởi lẽ với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” làm nền tảng phát triển, Rạng Đông Healthcare chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa y tế xuất khẩu như vật tư, dụng cụ dùng trong phòng mổ và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, vật dụng dùng cho bệnh nhân và dịch vụ điều trị,… thì Chứng nhận ISO 13485:2016 này thực sự vô cùng có ý nghĩa.

 

 

 

Từ hôm nay Rạng Đông Healthcare danh chính ngôn thuận đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường nước ngoài các sản phẩm nhựa ngành y tế đặc biệt là thị trường Châu Âu, bởi vì Rạng Đông Healthcare hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đang xuất khẩu độc quyền sang thị trường Mỹ các sản phẩm áo choàng y tế (PE gown), nón y tế, body bag, túi ói, túi đựng hồ sơ bệnh nhân,… đạt chuẩn FDA với sản lượng rất lớn.

Thật tự hào khi Rạng Đông Heathcare đã và đang góp phần làm nên thương hiệu Việt kết nối sản phẩm Việt ra nước ngoài.