[Thư cảm ơn] Khách hàng, đối tác tham dự buổi lễ ký kết Rạng Đông Healthcare và Medline Sự kiện nổi bật       19/06/2017

Lời đầu tiên BGĐ cùng toàn bộ nhân viên Công ty cô phần Rạng Đông Holding – Công ty cổ phẩn Rạng Đông Healthcare xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách và Quý Đối Tác đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến tham gia Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Của Rạng Đông Healthcare và Tập Đoàn Medline vào ngày 29/08/2019 vừa qua.

Những Lẳng Hoa, Những lời Chúc Mừng và Chính sự góp mặt của Quý khách và Quý Đối Tác đã làm cho buổi Lễ của chúng tôi được diễn ra thành công tốt đẹp. Rạng Đông Healthcare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách và Đối Tác, chính sự yêu mến và niềm tin của Quý khách, Quý Đối Tác là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Việt đi đầu trong ngành nhựa, sản phẩm nhựa phục vụ cho nghành y tế chất lượng cao,uy tín, luôn xem lợi ích của Quý khách, quý Đối Tác lên hàng đầu, với tiêu chí Quý Khách, quý Đối Tác và người tiêu dùng là thước đo đánh giá thành công của công ty, Rạng Đông Healthcare đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, Khu vực và Toàn Cầu.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách, Quý Đối Tác và người Tiêu dùng … Rạng Đông Healthcare mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách và Quý Đối Tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Thẻ: